Hướng dẫn về cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến

Cách sử dụng Sopcast như thế nào để xem bóng đá trực tuyến? Thông tin này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giải trí. 

Phần mềm ứng dụng Sopcast?

Sopcast được biết đến là một phần mềm xem tivi trực tuyến hoàn toàn phí nhằm giúp cho người sử dụng biến chiếc máy tính, Laptop, điện thoại của mình thành chiếc tivi mô phỏng dựa trên việc kết nối Internet.

Hướng dẫn về cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến
Phần mềm ứng dụng Sopcast? 
Nhưng thay vì dùng phần mềm Sopcast để xem những chương trình truyền hình thì nhiều người lại dùng Sopcast để xem được những trận bóng. Cũng vì vậy là Sopcast có một tính năng khá hay ho đó chính là việc đọc từng link mà người dùng vẫn gọi đó là link Sopcast. Từng link này dẫn trực tiếp đến nguồn phát sóng từng trận cầu bóng adds ở trên toàn thế giới.
Khác hẳn với tivi các bạn cần phải có kết nối vô tuyến nhằm có thể xem được những trận bóng đá mà mình yêu thích. Nhưng có một nhược điểm với những chương trình tivi đó chính là nếu như đài truyền hình không mua bản quyền phát sóng giải bóng hoặc trận bóng thì bạn đương nhiên sẽ không thể nào xem được. Nhưng với các phần mềm xem bóng đá trực tuyến nói chung và Socast nói riêng thì mọi người hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc đó. Khi xem bóng đá hoàn toàn miễn phí qua mạng.

Giải thích link  là gì?

Điều quan trọng nhất khi dùng phần mềm ứng dụng Sopcast đó chính là link. Như đã được các chuyên gia hàng đầu trình bày ở trên, link Sopcast được biết đến là đường link trực tiếp được những nhà đài khác ở trên toàn thế giới cung cấp, dẫn trực tiếp đến việc phát sóng những trận bóng trực tiếp. Theo đó, các bạn chỉ cần lấy link, copy và tiến hành dán nó vào Sopcast là phần mềm khi đó sẽ tự động chạy, đưa bạn đến trận đấu bóng đá đang diễn ra.
Bời vì là đường link được cung cấp từ phía những nhà cái trên toàn thế giới nên từng ngôn ngữ trong từng trận đấu bóng đá là rất đa dạng. Theo đó, các bạn có thể xem bóng đá với bình luận tiếng Việt, ngoài ra còn có những thứ tiếng khác như Tây Ban Nha, Nga, Anh,… Đa phần các link Sopcast là của phía nhà cung cấp nước ngoài bởi có thể bạn sẽ ít khi gặp được bình luận tiếng Việt.

Hướng dẫn về cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến

Sau khi đã tiền hành cài đặt xong thì cần phải biết đến cách sử dụng Sopcast và các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:
+ Bước 1: đầu tiên cần phải mở phần mềm ứng dụng Sopcast lên và đăng nhập. Lựa chọn mục as anonymous rồi nhấn Login.
+ Bước 2: người dùng cần phải lên Google và tìm kiếm link Sopcast. Tại những website có sẵn từng đường link dạng sop://broker.sopcast.com:3912/139803. Cần phải lưu ý lựa chọn đúng link của từng trận đấu bóng đá mà mình muốn xem.
+ Bước 3: sau khi đã lựa chọn xong link thì các bạn hãy tiến hành copy link, dán vào ô Address trong phần mềm ứng dụng Sopcast.
+ Bước 4: click mục Enter để load link.

Một số những tính năng vượt trội của ứng dụng Sopcast

Tiếp đến chuyên gia king fun chia sẻ cho mọi người được biết rõ hơn về từng tính năng vượt trội nhất của phần mềm ứng dụng Sopcast cụ thể như sau:

Hướng dẫn về cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến
Một số những tính năng vượt trội của ứng dụng Sopcast
+ Trước tiên cần phải kể đến đó là khả năng xem trực tiếp bóng đá hoàn toàn miễn phí mà không phải mất công chi trả thêm một gói cước vô tuyến nào cả.
+ Đây là hệ thống phát trực tiếp vì vậy Sopcast sẽ có khả năng Livestream, trở thành đài truyền hình mà không cần đến chi phí lớn. Với chiếc máy tính có cấu hình đủ khỏe, băng thông chất lượng, có thể phát trực tiếp cho 10.000 người dùng trực tuyến.
+ Người dùng cũng không phải tiến hành đăng ký mà vẫn có thể xem được và truyền kênh với nhau. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chia sẻ kênh mà mình đang xem cho người khác.
+ Công nghệ NAT nhằm truyền tải cũng như tạo được tường lửa nhằm giúp bạn vượt 90% rào cản P2P. Vì vậy, sẽ khiến cho đường truyền của Sopcast luôn ở trạng thái ổn định trong đường truyền.
+ Do Sopcast có hỗ trợ tính năng Livestream vì vậy sẽ hỗ trợ trực tuyến thời gian thực khiến cho hiện tượng bị trễ khung hình sẽ ít khi xảy ra. Điều này cũng khá là quan trọng đối với việc phát trực tiếp rất đề cao tính liền mạch ở trong đường truyền và hình ảnh.
+ Có hỗ trợ thông qua nhiều giao thức khác nhau cụ thể: mms, http,…
+ Hỗ trợ nhiều media player như VLC, Windows Media Player…

Kết luận

Tổng hợp những thông tin được chia sẻ trên chắc mọi người cũng đã hiểu được rõ về cách sử dụng Sopcast. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác có liên quan đến thể thao các bạn nhé!