Mách bạn cách tải video TikTok về máy tính từ DownTik nhanh nhất

tải video TikTok về máy tính
tai-video-tiktok-ve-may-tinh-bang-downtik
Bạn rất yêu thích các video mà mình xem được trên TikTok. Bạn đang rất muốn tải video TikTok về máy tính của mình nhưng lại chưa biết làm thế nào. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay để tham khảo cách tải video TikTok đơn giản cùng DownTik.com nhé
  • DownTik. com là gì?

Đây là một trong những công cụ tối ưu hiện nay, có chức năng giúp người dùng TikTok tải được những video họ yêu thích một cách nhanh chóng, mà video không bị dính logo, hình mờ, ID. Các thao tác trên DownTik có thể thực hiện bằng cả điện thoại thông minh hay laptop, PC rất dễ dàng. Chỉ với hai thao tác cơ bản là dán link và tải xuống. 
Sử dụng Downtik giúp bạn có thể xem lại những video mà bạn yêu thích mọi lúc mọi nơi, phù hợp xem khi offline. Mà các video lại không bị dính logo hay hình mờ khó chịu. DownTik không chỉ dùng được qua phần mềm ứng dụng, mà bạn còn có thể sử dụng website Downtik.com để thực hiện thao tác tải video xuống. Cách download video TikTok về máy tính sẽ được chúng tôi hướng dẫn ngay trong nội dung tiếp theo.

tải video TikTok về máy tính
DownTik – Ứng dụng tải video Tik Tok uy tín
  • Cách tải video Tiktok về máy tính

Thông thường số lượng người sử dụng Tiktok trên điện thoại nhiều hơn lượt người truy cập bằng máy tính. Vậy nên mọi người sẽ nghĩ rằng các thao tác download video tiktok tại DownTik trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn. Nhưng thực ra, với máy tính cũng thao tác dễ dàng như điện thoại, cụ thể như sau:
Bước 1: Bạn mở ứng dụng giải trí Tiktok trên máy tính của bạn hoặc mở từ một trình duyệt web bất kỳ. Truy cập vào trang chủ của Tiktok, lướt xem và tìm những video mà bạn thích, muốn tải về.
Bước 2: Tại giao diện của video đó, bạn bấm chọn nút chia sẻ ở góc phải phía dưới của video. Khi đó sẽ có một cửa sổ mới hiện ra, hãy bấm chọn Sao chép liên kết (Copy link).
Bước 3: Hãy mở một tab mới trên trình duyệt web của bạn, gõ tìm kiếm DownTik.com và Enter. Trang web cần tìm kiếm là trang web dưới đây
Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần bấm Ctrl V vào khung “Please paste link TikTok here!” (Hãy dán link TikTok vào đây).
Bước 5: Bấm vào biểu tượng “Download” màu cam ngay bên cạnh.
Bước 6: Hệ thống sẽ xuất hiện 2 Sever video dành cho các bạn. Bạn chỉ cần chọn Server phù hợp và bấm vào Download Sever 01 hoặc Download Sever 02 và đợi giây lát là đã hoàn thành.
Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải video Tiktok về máy tính của mình dù không giỏi công nghệ phải không nào!

tải video TikTok về máy tính
DownTik có cách sử dụng cực kỳ đơn giản

Một số câu hỏi khi tải video TikTok

Khi tải video tại ứng dụng DownTik, mọi người có nhiều thắc mắc khác nhau. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất.

Công cụ DownTik có thể chuyển đổi mp3 sang mp4 không?

Hiện tại, khi tiến hành TikTok tải video tại DownTik, bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4. Vì ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ ở bất kỳ định dạng đầu vào nào mà bạn muốn. Đặc biệt hơn, chất lượng video không có nhiều thay đổi. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn định dạng ưng ý mà không sợ video bị giảm chất lượng.
Vì vậy, nếu bạn cần một ứng dụng để tải video từ mp3 sang mp4 hoặc bất kỳ định dạng nào khác. Thì DownTik là ứng dụng mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Vì chất lượng nên sẽ vô cùng hài lòng.

Downtik có giới hạn tải xuống không?

Khi sử dụng DownTik để tải video TikTok, bạn sẽ không bị giới hạn số lần tải. Cụ thể, mỗi ngày bạn có thể tải bao nhiêu video tùy thích mà không bị giới hạn. Điều này rất phù hợp cho những ai muốn tải một số lượng lớn video Tik Tok về thiết bị của mình.
Đặc biệt khi tải video Tik Tok tại ứng dụng này, bạn còn có thể mở nhiều trình duyệt để tải một số video cùng lúc. Miễn là kết nối mạng của bạn ổn định và bộ nhớ lớn, bạn có thể tải xuống bao nhiêu video tùy thích.

Downtik có lưu lại video đã được tải xuống không?

Downtik không lưu trữ video mà chỉ giúp bạn tải xuống những video Tik Tok nhanh hơn và chất lượng hơn mà thôi. Ngoài ra, DownTik cũng sẽ không lưu lại và không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng. Vì vậy các bạn hãy luôn yên tâm về mức độ an toàn bảo mật khi sử dụng DownTik.

Có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc tại DownTik không?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng, câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì bạn không thể sao chép nhiều liên kết video Tik Tok và dán chúng lên tường của DownTik. Điều này sẽ không thành công và tất nhiên, bạn sẽ không thể tải xuống thành công.
Để có thể tải về, bạn sẽ phải dán từng liên kết vào, sau đó khi liên kết này tải thành công, bạn có thể dán các liên kết khác nhau để tải xuống. Nhưng bạn không cần lo lắng, vì thời gian tải xuống khá nhanh. Do đó, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn nếu muốn tải nhiều video về máy.
Với nhu cầu tải video TikTok ngày càng tăng, không có ứng dụng nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Và chính Downtik.com là ứng dụng khiến nhiều người hài lòng nhất. Bởi ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm mà hầu như không ứng dụng tải video TikTok 1.3 nào có được. Hiện tại, DownTik cũng là một trong những ứng dụng tải video trên Tik Tok về máy tính được nhiều người sử dụng nhất.