[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy nhà sập điềm báo gì? Đánh con gì? 

Mơ thấy nhà sập là một giấc mơ xảy ra không thường xuyên nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Vì sập nhà trên thực tế là hình ảnh không may mắn và xui rủi. Vậy giấc mơ thấy nhà sập báo điềm gì? Đánh con gì sau giấc mơ này? Cùng cherrythemovie.com giải mã ở bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

I. Vì sao nằm mơ thấy nhà sập?

Nhà là nơi để mỗi người sinh hoạt và che nắng che mưa cho tất cả mọi người trong gia đình. Vậy nên việc nhà sập là hình ảnh khiến nhiều người lo lắng khi mà nơi ở của chúng ta mất đi.

Mơ thấy nhà sập có thể thấy được bạn đang mất niềm tin vào ai đó!

Vì sao bạn lại nằm mơ thấy nhà sập? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy nhà sập cho thể là ở hiện tại bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi và lo lắng nên mới nằm mơ thấy giấc mơ này.

Hơn nữa cũng có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng lừa dối dẫn đến mất lòng tin nên mới mơ thấy nhà bị sập.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa sau giấc mơ này hãy cùng đi giải mã chi tiết những hoàn cảnh khác nhau xảy ra về giấc mơ nhà sập nhé!

II. Điềm báo sau giấc mơ thấy nhà sập

1. Mơ thấy nhà mình sập

Mơ thấy nhà mình sập cho thấy bạn đang mất động lực làm việc

Thực sự đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang cảm thấy không tỉnh táo để giải quyết được công việc ở thời điểm hiện tại. Hết khó khăn này đến khó khăn khác đến với bạn làm bạn không thể xoay sở. Hãy bình tình để giải quyết vấn đề nhé!

2. Mơ thấy nhà sập chết người

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Thời gian này công việc của bạn đã quá bận rộn nên không có thời gian nghỉ ngơi khiến cơ thể bạn đang yếu dần. Hơn nữa thời gian bạn nên chú ý đến vấn đề đi lại của mình nhé!

3. Nằm mơ nhà sập do hỏa hoạn

Có thể giấc mơ này muốn cảnh báo bạn đang có thiên tai ập đến chỗ bạn ở như bão lũ,…Vậy nên thời gian tới hãy ngăn chặn nó vì vậy hãy chủ động trong công tác chủ động và ứng phó.

4. Mơ nhà bị sập do mưa bão

Đây là giấc mơ nói lên con người của bạn. Bạn đang không tự tin vào bản thân mình cũng như không dám thể hiện tài năng của mình với đám đông. Thời gian tới tốt nhất bạn nên vực dậy tinh thần của mình nhé!

5. Mơ thấy nhà sập do có người phá

Khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy kẻ xấu đang muốn phá hoại danh dự và lợi dụng bạn để làm chuyện xấu. Vậy nên bạn hãy tỉnh táo hơn nhé!

6. Mơ nhà người khác sập

Mơ thấy nhà người khác sập cho thấy bạn đang không đủ khả năng để tự giải quyết những vấn đề ở thời điểm hiện tại. Bạn luôn cảm thấy tự ti, tuy nhiên đừng giới hạn bản thân hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

7. Chiêm bao thấy nhà sập trên tivi

GIấc mơ này cho thấy bạn là người có tính đa nghi và lo xa. Bạn luôn chủ động trong mọi việc nhưng đôi khi tính đa nghi của bạn khiến bạn gặp phải không ít rắc rối. Tốt nhất với tính cách này thì bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt. 

8. Mơ nhà người yêu sập

Có thể mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang gặp một số vấn đề. Hãy xem xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng bạn nhé! Hai bạn ở thời điểm này có thể đang bất đồng quan điểm với nhau. Hãy ngồi lại để nói chuyện hiểu nhau hơn nhé!

9. Mơ thấy nhà hàng xóm sập

Mơ thấy nhà hàng xóm sập cho thấy mối quan hệ xung quanh của bạn đang gặp nhiều vấn đề. Bạn đang xuất hiện mâu thuẫn với nhiều người khác mà chưa thể giải quyết được. Hãy cố gắng bình tĩnh hơn bạn nhé!

10. Mơ thấy tòa nhà lớn bị sập

Mơ thấy nhà cao tầng sập cho thấy bạn đang đặt niềm tin sai chỗ

Bạn nên xem xét mọi vấn đề một cách toàn diện để đặt niềm tin đúng chỗ. Vì rất có thể bạn đang cảm thấy bị mất niềm tin khi bị người khác lợi dụng đó!

11. Thấy nhà đang xây bị sập trong mơ

Đây là điềm báo cho thấy bạn không suôn sẻ trong công việc. Những dự định mà bạn đang ấp ủ có khả năng sẽ khó hoàn thành. Vậy nên thời gian này bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói tránh tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng bạn. 

III. Mơ nhà sập đánh con gì?

Mơ thấy nhà sập đánh con gì? 2 – 7

Nằm mơ thấy nhà sập là giấc mơ ẩn chứa nhiều điềm báo thú vị có thể hữu ích với người mơ, bên cạnh đó nó còn ẩn chứa nhiều con số may mắn, giúp bạn đổi vận hiệu quả. Cùng giải mã những con số liên quan đến giấc mơ này nhé!

 • Chiêm bao thấy nhà mình sập: 2, 7
 • Chiêm bao thấy nhà người khác sập:  23, 51
 • Ngủ mơ thấy nhà người yêu sập: 5, 9
 • Mơ thấy tòa nhà cao tầng sập: 1
 • Chiêm bao thấy nhà đồng nghiệp sập: 33, 80
 • Ngủ mơ thấy nhà bạn thân sập: 3, 34
 • Chiêm bao thấy mưa bão làm sập nhà: 5, 28
 • Ngủ mơ thấy nhiều nhà sập cùng một lúc: 6, 13
 • Mơ thấy nhà sập là số 30, 86
 • Ngủ mơ thấy sập mái nhà: 8, 9.
 • Giấc mơ thấy nhà bố mẹ bị sập: 1, 4.
 • Ngủ mơ thấy sập nhà nhiều người chết: 1, 8..
 • Ngủ mơ thấy sập nhà cao tầng: 1, 7.
 • Nằm mơ thấy sập nhà cấp 4: 3, 9.
 • Ngủ mơ thấy sập nhà chung cư: 5, 7.
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị sập: 97
 • Mơ thấy nhà cũ bị sập: 02
 • Mơ thấy nhà sập xuống sông: 77

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã liên quan đến giấc mơ thấy nhà sập được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!